globe

EN

arrow-down

สิ่งที่คุณอาจพลาดไปในศึกออมสิน ลีก โปร (T3) 2019 สัปดาห์ที่ 25

เกิดอะไรขึ้นในศึกออมสิน ลีก โปร 2019 สัปดาห์ที่ 25 ติดตามได้ที่นี่

ออมสิน ลีก โปร (T3) ฤดูกาล 2019 ใกล้จะได้บทสรุปทั้งหมดแล้ว โดยสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นเกมนัดรองสุดท้าย ซึ่งมีอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามได้ที่นี่...

นาวิกโยธิน ตกชั้นทีมสุดท้าย

ออมสิน ลีก โปร (T3) ได้ 4 ทีมที่ต้องตกชั้นไปเล่นในออมสินลีก (T4) ฤดูกาลหน้า ครบแล้ว โดย นาวิกโยธิน ยูเรก้า เป็นทีมล่าสุดที่ต้องตกชั้น หลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านแพ้ให้กับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0-2

สรุป 4 ทีมที่ตกชั้นประกอบไปด้วย นาวิกโยธิน ยูเรก้า เอฟซี, ทหารบก เอฟซี, สุราษฎร์ธานี เอฟซี และ สีหมอก เอฟซี โดย สีหมอก ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

แชมป์ตอนบนต้องลุ้นนัดสุดท้าย

ออมสิน ลีก โปร (T3) ได้บทสรุปเกือบทั้งหมดแล้ว เหลือแค่เพียงตำแหน่งแชมป์ตอนบนที่ยังต้องลุ้นกันถึงนัดสุดท้าย โดยเกมล่าสุด แพร่ ยูไนเต็ด บุกไปเฉือนเอาชนะสระแก้ว เอฟซี 1 - 0 ตามหลัง ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง 1 คะแนน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดสุดท้ายแพร่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ นาวิกโยธิน ยูเรก้า ส่วน ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ อยุธยา เอฟซี โดยจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ที่ทำการแข่งขันพร้อมกันในเวลา 16.00 น.

ระนอง ชิงโควตาเลื่อนชั้นใบสุดท้าย

แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด เป็นทีมตัวแทนจากตอนล่างที่เข้าไปชิงตั๋วเลื่อนชั้นใบสุดท้าย หลังจากคว้าอันดับ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเกมล่าสุดบุกไปถล่มเอาชนะสุราษฎร์ธานี เอฟซี ที่ตกชั้นไปแล้ว 5-0

นราฯ อกหัก

นรา ยูไนเต็ด ต้องอกหักในฤดูกาลนี้ หลังจากจบเพียงแค่อันดับ 3 ของตารางคะแนนตอนล่างของประเทศ โดยเกมล่าสุดบุกไปเสมอกับ นครศรี ยูไนเต็ด 1-1 ซึ่งนรา ยูไนเต็ด ไม่แพ้ใครติดต่อกัน 14 นัดติด นอกจากนี้ยังเป็นทีมที่มีผลการแข่งขันเสมอมากที่สุดในลีกเท่ากับ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด (11 นัด)

นอร์ทกรุงเทพ ไร้ชัย7นัดติด

ม.นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ทีมที่ก้าวมาเล่นในออมสิน ลีกโปร (T3) ฤดูกาลแรก ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนมีลุ้นเลื่อนชั้น ก่อนมาแผ่วปลายในช่วงเลกสอง โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านแพ้ บ้านบึง เอฟซี 0-1 ไม่ชนะใครในเกมลีกเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกัน

ทหารบก ไม่ชนะเกมเหย้า

ทหารบก เอฟซี ที่ตกชั้นไปเล่นในออมสินลีก (T4) ฤดูกาลหน้า ไม่สามารถเก็บชัยชนะในการเล่นเป็นทีมเหย้าได้ในฤดูกาล 2019 โดยเกมนัดส่งท้ายในบ้านพวกเขาเปิดรังเสมอกับ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ 0-0

สำหรับผลงานเกมเหย้าของ ทหารบก เอฟซี ในศึกออมสิน ลีกโปร (T3) ฤดูกาลนี้ ลงสนาม 12 นัด เสมอ 4 แพ้ 8

จามจุรี ไม่เคยบุกชนะ เกษมบัณฑิต

“ดาร์บี้แมตช์มหา’ลัย” ระหว่าง ม.เกษมบัณฑิต พบกับ จามจุรี ยูไนเต็ด เป็นเด็กร่มเกล้า ที่เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะ 3-0 พร้อมกับยังคงรักษาสถิติไม่แพ้ให้กับจามจุรี ยูไนเต็ด ในการเล่นในถิ่นตัวเอง โดยทั้งสองทีมเจอกันที่สนาม ม.เกษมบัณฑิต 5 ครั้ง เจ้าบ้านชนะ 4 เสมอ 1 โดย จามจุรี ไม่เคยบุกมาเอาชนะได้เลย

Latest

05 Apr 2020

Best XI : 11 นักเตะอาเซียนที่เก่งที่สุดในไทยลีก

thai league

นี่คือ 11 ผู้เล่นอาเซียนที่ดีที่สุดตลอดกาลในฟุตบอลไทยลีก จะมีแข้งที่ท่านชอบหรือไม่ ติดตามได้ที่นี่
Read morearrow-right

01 Apr 2020

Best XI : 11 นักเตะเอเชียที่เก่งที่สุดในไทยลีก

thai league

ตลอดเวลาที่ผ่านมาต่างมีนักเตะเอเชียเข้ามาสร้างสีสัน และนี่คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จกับบรรดาสโมสรในไทยลีกมากมาย
Read morearrow-right

01 Apr 2020

ภัยใกล้ตัว : ผลกระทบของ โควิด-19 ที่มีต่อโลกลูกหนัง

thai league

เผยถึง ผลกระทบของโรคโควิด-19 ที่มีต่อวงการฟุตบอลทั่วโลก
Read morearrow-right