globe

EN

arrow-down

สิ่งที่คุณอาจพลาดไปใน ออมสิน ลีก โปร (T3) สัปดาห์ที่ 19

เกิดอะไรขึ้นบ้างในสัปดาห์ที่ 19 ของ ออมสิน ลีก โปร ติดตามได้ที่นี่

มีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ้นในออมสินลีกโปร (T3) สัปดาห์ที่ 19 บ้าง เรามีมาฝากให้ติดตามเหมือนเช่นเคยที่นี่...

บิ๊กแมตช์จบ 0-0

เริ่มกันที่บิ๊กแมตช์ของออมสินลีกโปร (T3) เกมกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาอยู่ที่สนามแม่กวง สเตเดี้ยม ระหว่าง “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ เปิดบ้านพบกับ “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ทั้งสองทีมต่างก็กำลังลุ้นเลื่อนชั้นไปเล่นในไทยลีก 2 ปีหน้า โดยเกมนี้จบลงด้วยผลเสมอ 0-0

แพร่ ไม่ปล่อยโอกาสทอง

“ม้าคะนองศึก” แพร่ ยูไนเต็ด ไม่ปล่อยโอกาสที่สองทีมในกลุ่มลุ้นเลื่อนชั้นตัดแต้มกันเองหลุดมือไป ด้วยการเปิดบ้านเฉือนเอาชนะบางกอก เอฟซี 1-0 ทำแต้มเท่ากับลำพูน วอริเออร์ และแข่งน้อยกว่า 1นัด โดย แพร่ ยูไนเต็ด เจอกับ บางกอก เอฟซี มา 4 ครั้ง เอาชนะได้ 3 เสมอ 1

เมืองกาญจน์ไม่เคยชนะ อุบลราชธานี

เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ยังไม่เคยเอาชนะอุบลราชธานี เอฟซี ได้เลย เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอกันไป 0-0 โดยสถิติการพบกันของทั้งสองทีมเป็นทางฝั่ง อุบลราชธานี เอฟซี ทำได้ดีกว่า ชนะ 3 เสมอ 1

ขณะเดียวกันผลงานระยะหลังๆของทั้งสองทีมไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ โดย เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ไม่ชนะใครติดต่อกันเป็นนัดที่ 5 ส่วน อุบลราชธานี เอฟซี ไม่ชนะใครต่อเนื่องเป็นนัดที่ 7 แล้ว

นาวิกโยธิน ไร้ชัย 11 นัดติด

นาวิกโยธิน ยูเรก้า ยังหาชัยชนะไม่เจอเป็นนัดที่ 11 ติดต่อกัน หลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับ อยุธยา เอฟซี 2-2 โดยนาวิกโยธิน คงไม่ชนะใครในการเล่นเป็นทีมเหย้าฤดูกาลนี้ ขณะที่ อยุธยา เอฟซี ก็ยังหาชัยชนะไม่เจอ ในการเล่นเป็นทีมเยือน

จามจุรี ปลดล็อกเกมเหย้า

จามจุรี ยูไนเต็ด ที่ก่อนหน้านี้ยังหาชัยชนะในการเล่นเป็นทีมเหย้าไม่ได้ ล่าสุดก็ปลดล็อคคว้า 3 คะแนนในบ้านตัวเองได้สำเร็จ ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะกระบี่ เอฟซี 2-0 โดยจามจุรี ยูไนเต็ด ที่เอาชนะติดต่อกัน 2 นัดติด เปิดโอกาสในการอยู่รอดในไทยลีก 3 ของตัวเองให้มีมากขึ้น หลังจากมีคะแนนเท่ากับ ทหารบก เอฟซี ทีมอันดับ 12 และมีคะแนนตามหลัง ราชประชา ทีมอันดับ 11 อยู่ 1 คะแนน

นอร์ทกรุงเทพ คลีนชีทเท่านครปฐม

นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี เก็บคลีนชีทเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน หลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ 0-0 ทำให้นอร์ทกรุงเทพ เป็นทีมที่เก็บคลีนชีทได้มากที่สุดของ ออมสินลีกโปร (T3) 2019 เท่ากับ นครปฐม ยูไนเต็ด ที่ 11 เกม

สุราษฎร์ธานี ไร้ชัยเกมเยือน 17 นัดติด

สุราษฎร์ธานี เอฟซี ไม่ชนะเกมเยือนในออมสินลีกโปร (T3) เป็นนัดที่ 17 หลังจากเกมล่าสุดบุกไปแพ้ นรา ยูไนเต็ด 1-4 โดยเกมสุดท้ายที่ สุราษฎร์ธานี เอฟซี บุกเอาชนะคู่แข่งในเกมลีก ก็ต้องย้อนกลับไปในวันที่ 8 เม.ย.61 ที่บุกเอาชนะ ราชประชา 2-1

นครปฐม เพิ่มช่องว่าง 13 คะแนน

“เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ยังคงเดินหน้ารักษาสถิติไร้พ่ายต่อไปหลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 2-1 พร้อมกับเพิ่มช่องว่างความห่างของคะแนนกับทีมอันดับ 2 เป็น 13 คะแนน โอกาสเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ปีหน้าค่อนข้างสดใส

Latest

28 Mar 2020

16+1 แข้งไทยลีกพลังเด่นสุดจากแต่ละทีมใน PES 2020

thai league

นี่คือ 16+1 นักเตะที่ดีที่สุดของแต่ละทีมจากไทยลีกในเกม PES 2020 มาดูกันว่าเป็นใครบ้าง
Read morearrow-right

26 Mar 2020

Best XI : 11 นักเตะแอฟริกาที่เก่งที่สุดในไทยลีก

thai league

นี่คือ 11 นักเตะที่ดีที่สุดตลอดกาลของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก มาดูกันว่ามีนักเตะที่ท่านชอบติดในลิสต์นี้หรือเปล่า
Read morearrow-right

24 Mar 2020

ดูแลและป้องกัน : วิธีรักษาความฟิตทีมไทยลีก 3-4 ในช่วงเบรค

thai league

ตัวแทนสโมสรจากไทยลีก 3-4 เผยวิธีการรักษาความฟิต ในช่วงพักเบรคของไทยลีก
Read morearrow-right