globe

EN

arrow-down

เสื้อตัวนี้ได้อย่างไรมา ? เจาะชุดแข่ง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 2021/22

มาดูที่มาของเสื้อทัพแข้งเทพในฤดูกาล 2021/22 ไปพร้อมกันที่นี่

แม้จะไม่ประสบความสำเร็จนักในแง่ของถ้วยรางวัล แต่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มักเรียกเสียงฮือฮาได้เสมอยามเปิดตัวชุดแข่งใหม่ ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

มีอะไรพิเศษบ้างกับชุดของทัพแข้งเทพ ใน รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 มาดูกัน

รวมพลังแห่งชัยชนะ

ตามสไตล์ของทัพแข้งเทพ ทุกชุดแข่งของพวกเขาต้องมีคอนเซปต์เสมอ และสำหรับในฤดูกาล 2021/22 ก็เช่นกัน

ชุดเหย้าของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาในคอนเซปต์ "Our Victory: รวมพลังแห่งชัยชนะ" นำเสนอลวดลายตัว V หมายถึง Victory สื่อถึงพลังแห่งชัยชนะ มีความดุดันและแข็งแกร่ง พื้นสีแดงไล่จากสีเข้มจากด้านข้างมาสว่างที่ตรงกลาง สื่อถึงการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของทีม ตัดสลับกับสีดำ ดูดุดันเหมือนเคย

ศรัทธาและความหวัง

ชุดเยือน มาในคอนเซปต์ "Our Belief & Hope: ศรัทธาและความหวัง" ลวดลายที่แผ่ออกจากตรงกลาง เปรียบเสมือนการสยายปีกของตราสัญลักษณ์ของสโมสร

สีขาวที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีต่างๆ เปรียบเสมือนแฟนบอลที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ โดยสีฟ้าหมายถึงศรัทธา และสีเหลืองหมายถึงความหวัง สะท้อนถึงความเชื่อที่ไม่เสื่อมคลายว่า "ปีนี้ มาแน่"

คุณค่าและความแข็งแกร่ง

ชุดที่สาม มากับคอนเซปต์ "Our Pride: คุณค่าและความแข็งแกร่ง" มาในสี Crystal turquoise โดดเด่นสะดุดตา

ลวดลายบนเสื้อสื่อถึงผลึกในคริสตัลที่มีความสวยงามและเต็มไปด้วยความแข็งแกร่ง อีกทั้งคริสตัลเป็นแร่ที่สื่อถึงพลังที่ผลึกรวมกันมาเป็นลายของเสื้อ เสมือนการรวมตัวกันอย่างแข็งแกร่งของทีมและแฟนบอล

ทันสมัยและรักษ์โลก

ชุดแข่งของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2021/22 มาจากค่าย อาริ พันธมิตรเจ้าเก่าเช่นเดิม ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Recycled Polyester ซึ่งเป็นเส้นใยที่ได้จากกระบวนการรีไซเคิลขวดพลาสติก เพื่อสานต่อนโยบายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ขณะเดียวกันก็ยังคงประสิทธิภาพด้วยการตัดเย็บและเนื้อผ้าที่เสริมความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว น้ำหนักเบา ระบายอากาศ รวมถึงการออกแบบอันทันสมัยเหมาะแก่การสวมใส่ทั้งในและนอกสนาม

ชุดแข่งของทัพแข้งเทพ วางจำหน่ายในราคา 790 บาทสำหรับเกรดแฟนบอล และราคา 1,190 บาท สำหรับเกรดนักเตะ โดยแฟนบอลสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้ที่ Inbox Facebook ของสโมสร https://www.facebook.com/truebangkokunited [จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-18.00 น.], Website - https://www.truebangkokunitedfc.com/shop.html, Shopee - https://shopee.co.th/truebangkokunited, ShopAt24 - https://www.shopat24.com/s/bufc/ รวมถึง อาริ ฟุตบอล ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ - https://arifootballstore.com/

Latest

19 Oct 2021

5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในศึก มังกรฟ้า ลีก 2021/22 (สัปดาห์ที่ 7)

thai league

มีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ้นใน มังกรฟ้า ลีก 2021/22 สัปดาห์ที่ 7 บ้าง ติดตามได้ที่นี่
Read morearrow-right

19 Oct 2021

5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในศึก เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 (สัปดาห์ที่ 8-9)

thai league

มีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ้นใน M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 สัปดาห์ที่ 8-9 บ้าง ติดตามได้ที่นี่
Read morearrow-right

19 Oct 2021

5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 (สัปดาห์ที่ 8)

thai league

มีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ้นใน รีโว่ ไทยลีก สัปดาห์ที่ 8 บ้าง มาติดตามกันได้ที่นี่
Read morearrow-right