globe

EN

arrow-down

เสื้อตัวนี้ได้อย่างไรมา ? เจาะชุดแข่ง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2021/22

ไทยลีกพาเจาะลึกชุดแข่งของทีม สวาทแคท

เอ่ยถึงทีมฟุตบอลในไทยที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่น นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี คงเป็นหนึ่งในชื่อแรกๆ ที่คิดถึง เพราะครั้งหนึ่งพวกเขาเคยสร้างสถิติยอดผู้ชมสูงสุดต่อเกมในไทยลีกมาแล้ว

และเมื่อ ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 กำลังจะมาถึง แน่นอนว่าทัพสวาทแคท ย่อมต้องมีชุดเกราะใหม่มาสวมใส่ แต่เบื้องหลังการได้มาของชุดแข่งนครราชสีมาในซีซั่นที่กำลังจะมาถึงนี้เป็นอย่างไร? มาดูกัน

แบรนด์ใหม่บุกตลาด

สิ่งที่ดูน่าสนใจที่สุดประการหนึ่งในชุดแข่งของนครราชสีมาซีซั่นนี้ คือการที่ทัพสวาทแคท เปลี่ยนผู้ผลิตใหม่มาเป็น KELME (เกลเม) แบรนด์กีฬาสัญชาติสเปน ที่ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตชุดแข่งให้กับ วัตฟอร์ด ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, เอสปันญอล และ อลาเบส ใน ลาลีกา สเปน รวมถึงทำชุดแข่งให้ทุกทีมใน ไชน่า ลีกวัน และ ลีกทู ลีกรองของแดนมังกร

โดยก่อนหน้านี้ ทาง KELME เริ่มเข้ามาทดลองตลาดในประเทศไทย กับการทำชุดแข่งให้สถาบันการศึกษาอย่าง สวนกุหลาบวิทยาลัย, อัสสัมชัญศรีราชาและการมาเป็นสปอนเซอร์ชุดแข่งของทีมสวาทแคท คือสัญญาณว่า พวกเขาพร้อมแล้วที่จะลุยวงการลูกหนังไทยอย่างเต็มตัว ด้วยคุณภาพระดับโลก

PASSION TO WIN

และอย่างที่ได้กล่าวไปว่า เมื่อพูดถึง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สิ่งแรกๆ ที่คิดถึงคงหนีไม่พ้นแฟนบอลของทีม ... ความหลงใหล คลั่งไคล้ พร้อมทุ่มสุดตัว จึงกลายเป็นต้นกำเนิดสู่ดีไซน์ของชุดแข่งใหม่ ในคอนเซปต์ "PASSION TO WIN"

เสื้อเหย้า แน่นอนว่ายังคงเป็นสีส้ม สีประจำทีม โดยมีการเล่นลวดลายและโทนสีเข้ม-อ่อน เสื้อเยือน เป็นสีดำ ตัดด้วยลายตัว V สีส้ม ดูโดดเด่นสะดุดตา ขณะที่เสื้อชุดที่สาม ใช้สีเหลือง เพิ่มสีสันด้วยแถบคาดหน้าอกสีส้มเล่นโทนสีเข้ม-อ่อน

ราคาเข้าถึงได้

แม้จะมีการเปลี่ยนผู้ผลิต แต่เจตนารมของผู้บริหารทีมสวาทแคทยังคงเดิม คือต้องการให้แฟนๆ สามารถหามาสวมใส่ได้อย่างทั่วถึง ด้วยเหตุนี้ เสื้อแข่งของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทั้ง 3 ชุด เหย้า สีส้ม เยือน สีดำ ชุดที่สาม สีเหลือง จึงมีสนนราคาเพียงตัวละ 690 บาท เท่านั้น

แฟนคลับทีมสวาทแคท และแฟนฟุตบอลไทย เข้าไปสั่งซื้อได้เลยที่ https://www.swatcatshop.com/

Latest

17 Sep 2021

เสื้อตัวนี้ได้อย่างไรมา ? เจาะชุดแข่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22

thai league

เราจะผ่านทุกท่าน มาทราบที่มาของเสื้อแข่งขันทัพปราสาทสายฟ้าในฤดูกาลนี้กันที่นี่
Read morearrow-right

13 Sep 2021

5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 (สัปดาห์ที่ 2)

thai league

มีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ้นในไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 สัปดาห์ที่ 2 บ้าง ติดตามได้ที่นี่
Read morearrow-right

13 Sep 2021

5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในศึก เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 (สัปดาห์ที่ 2)

thai league

มีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ้นใน M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/22 สัปดาห์ที่ 2 บ้าง ติดตามได้ที่นี่
Read morearrow-right