globe

EN

arrow-down

ตราดเปิดตัว 4 แข้งต่างชาติลุยไทยลีก 2

ช้างขาวเจ้าเกาะ คว้าตัว 4 นักเตะต่างชาติ มาช่วยทีมบู๊ศึกลีกรองฤดูกาลที่จะถึง

ตราด เอฟซี ทีมดังใน M-150 แชมเปี้ยนชิพ เปิดตัว เปาโล คอนราโด, มาร์ค แลนดรี้ บาโบ, โจนาธาน แบร์นาโด และ ปาร์ค จอง-โอ มาร่วมทีมสำหรับการลุยศึกไทยลีก 2

โดย คอนราโด ผ่านการลงเล่นในไทยกับขอนแก่น ยูไนเต็ด โดยพาทีมเลื่อนชั้น 2 ปีติด และปีที่ผ่านมา เขาก็คว้าตำแหน่งดาวซัลโวของไทยลีก 2 ด้วย ก่อนจะย้ายมาอยู่กับตราด เอฟซี ในฤดูกาลนี้

ในรายของ บาโบ นั้น มีประสบการณ์โชกโชนในไทย กับทั้ง สมุทรสงคราม เอฟซี, เชียงใหม่ เอฟซี, อ่างทอง เอฟซี, ขอนแก่น เอฟซี, ศรีสะเกษ เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด และโปลิศ เทโร โดยซีซั่นที่ผ่านมา เขาเล่นให้กับทัพมังกรโล่ห์เงิน และศรีสะเกษ เอฟซี ในเลก 2

ขณะที่ แบร์นาโด นั้น ย้ายมาค้าแข้งในไทยครั้งแรกเมื่อปป 2017 กับ แพร่ ยูไนเต็ด, นครปฐม ยูไนเต็ด, นรา ยูไนเต็ด, ระนอง ยูไนเต็ด, เชียงใหม่ เอฟซี และจะมาเป็นสมาชิกของทัพช้างขาวเจ้าเกาะในซีซั่นต่อไป

ส่วน ปาร์ค จอง-โอ นั้น ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเป็นกำลังสำคัญในแนวรับของอุทัยธานี เอฟซี แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ทีมอยู่ต่อในไทยลีก 2 ได้ ก่อนที่จะย้ายมาเล่นกับทีมดังในภาคตะวันออกในที่สุด

Latest

24 Mar 2026

สมาคมฯ จัดพิธีจับสลากการแข่งขันฟุตบอล "เมืองไทย คัพ" ฤดูกาล 2025/26 รอบรองชนะเลิศ

thai league

Read morearrow-right

26 Feb 2026

สมาคมฯ จัดพิธีจับสลากการแข่งขันฟุตบอล "เมืองไทย คัพ" ฤดูกาล 2025/26 รอบ 8 ทีม

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

สมาคมฯ ร่วมกับ "บีจีซี-เมืองไทยประกันภัย" ระเบิดศึกฟุตบอล รายการ บีจีซีเมืองไทยประกันภัย คัพ 2025/26 ชิงเงินรางวัลสูงถึง 3 ล้านบาท

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

จากยอดดาวรุ่งสู่นักปกครอง ท้องถิ่นอำเภอ พีระวิทย์ รุ่งแสงทิพย์ หวนกลับมาเล่นฟุตบอลที่รักอีกครั้ง

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

อายุเยอะสุด!!ราชประชา ส่งชื่อ ณรงค์ วิเศษศรี ลุยเลกสองในวัย 49 ปี

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

เรื่องหนีตาย...ไว้ใจ "บลู"

thai league

Read morearrow-right