11 Jan 2024
พัทลุงเดินเครื่องคว้าเอกลักษณ์ร่วมก๊วน โค้ชโอมแย้มเสริมอีกนิด
พัทลุง เอฟซี ปิดดีลกองหลังมากประสบการณ์ เข้ามาเสริมทีมในเลกที่สอง ด้านเฮดโค้ชของทีมแย้มมีเสริมอีกนิดก่อนปิดตลาด
พัทลุง เอฟซี เปิดตัว "เป้" เอกลักษณ์ ลุงนาม กองหลังมากประสบการณ์จาก นครศรี ยูไนเต็ด ทีมจากไทยลีก 2 เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ และถือเป็นดีลแรกของทีมในตลาดนักเตะรอบนี้ และได้ลงสนามเกมแรกในศึกปุ๋ยรุ่งอรุณ ลีก ในเกมที่พบกับ เมืองตรัง ยูไนเต็ด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
กองหลังวัย 38 ปี ผ่านการลงเล่นให้กับหลายทีม ทั้ง พีที ประจวบ เอฟซี, ตราด เอฟซี, บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เชียงใหม่ เอฟซี และล่าสุดกับ นครศรี ยูไนเต็ด
ด้าน "โค้ชโอม" ธีรธาดา จำรัส เฮดโค้ชของทีม เผยว่าทีมเตรียมหาผู้เล่นไทยในส่วนของกองกลางอีกตำแหน่ง โดยคาดว่าจะมีบทสรุปภายในสัปดาห์นี้
"จริงๆ เราพยายามดูในส่วนของกองกลางอีกสัก 1 ตำแหน่ง แต่ตอนนี้ เราจะเน้นในส่วนของตัวผู้เล่นที่เป็นโควต้า ซึ่งเล็งไว้แล้ว และพยายามติดต่ออยู่ คาดว่าจะได้ข้อสรุปภายในอาทิตย์นี้" โค้ชโอม กล่าวในส่วนนี้