globe

EN

arrow-down

วัวชนเมืองนนท์ตั้งโค้ชแต๊ก-จ่าเย็น คุมหวังต่อยอดฟอร์มในศึก BGC

วีอาร์เอ็น เมืองนนท์ ตั้ง วิชาญชัย หาทรัพย์ และ มงคล ทศไกร นั่งกุนซือคู่คนใหม่ พร้อมประเดิมคว้าชัยในเกมลีกทันที ด้าน วิฑูรย์ ปูเต๊ะ ผู้บริหารหวังต่อยอดฟอร์มในรายการ บีจีซี เมืองไทยประกันภัยคัพ ที่พบ โบลาเวน สมุทรปราการ

วีอาร์เอ็น เมืองนนท์ ประกาศแยกทางกับ อัครัช นวลละออง กุนซือทีมหลังออกสตาร์ทศึกปุ๋ยรุ่งอรุณลีก ไทยลีก 3 โซนกรุงเทพฯ ไม่ดีนัก โดยทัพ “วัวชนเมืองนนท์” มีการดึง “โค้ชแต๊ก” วิชาญชัย หาทรัพย์ กุนซือดีกรี เอไลเซนส์ ที่ล่าสุดรับบทมือขวาของ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ และ "จ่าเย็น" มงคล ทศไกร อดีตแข้งทีมชาติไทย มานั่งกุนซือใหม่พร้อมกับประเดิมคุมทีมทางการในเกมเฉือนชนะ ธนบุรี ยูไนเต็ด 2-1

ในเรื่องนี้ วิฑูรย์ ปูเต๊ะ ผู้บริหารทัพ “วัวชนเมืองนนท์” กล่าวถึงผลงานที่คว้าชัยได้สักที “แฮปปี้ครับที่เราปลดล็อคสำเร็จ มันอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย เพราะเราก็เป็นทีมใหม่ และกลุ่มผู้เล่นก็เป็นเด็กเยอะพอสมควร แต่ตอนนี้ดูเหมือนทุกคนจะปรับตัวได้แล้ว จากนี้เราจะพร้อมสู้กับทุกทีม”

“ก็มีโค้ชหลายๆ ท่านเข้ามาเป็นตัวเลือก แต่จากที่พิจารณาอย่างรอบด้านเลยตัดสินใจตั้งโค้ชแต๊กมาทำหน้าที่นี้ ส่วนโค้ชเอ็ม (อัครัช นวลละออง) แกติดภารกิจด้วยเลยต้องมีการเปลี่ยนแปลงนี้”

“การชนะนัดแรกเรามั่นใจขึ้น ก็หวังต่อยอดตรงนี้ ส่วนเกมนัดต่อไป เราเจอ โบลาเวน สมุทรปราการ ที่เคยเจอกันมาแล้วในต้นซีซั่น คิดว่าเราสู้ได้ เต็มที่แน่นอน กำลังฮึกเหิมด้วยก็หวังจะต่อยอดผลงานกัน เกมนี้ก็จะย้ายมาเตะที่ สนาม อบจ.นนทบุรี เพราะสนามเทศบาลนครนนท์ ไม่ว่าง ด้วยความที่เรามีคอนเนคชั่นกับผู้ใหญ่ในจังหวัดอยู่แล้วก็เลยย้ายมาเตะบอลถ้วยที่นี่ครับ”

ทั้งนี้โปรแกรมนัดต่อไปในศึก บีจีซี เมืองไทยประกันภัยคัพ รอบคัดเลือกรอบที่ 2 วีอาร์เอ็น เมืองนนท์ เอฟซี จะเปิดสนามกีฬา อบจ นนทบุรี (รังเหย้าชั่วคราว) พบ โบลาเวน สมุทรปราการ ในวันพุธที่ 18 ตุลาคม 66 เวลา 15.00 น.

Latest

24 Mar 2026

สมาคมฯ จัดพิธีจับสลากการแข่งขันฟุตบอล "เมืองไทย คัพ" ฤดูกาล 2025/26 รอบรองชนะเลิศ

thai league

Read morearrow-right

26 Feb 2026

สมาคมฯ จัดพิธีจับสลากการแข่งขันฟุตบอล "เมืองไทย คัพ" ฤดูกาล 2025/26 รอบ 8 ทีม

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

สมาคมฯ ร่วมกับ "บีจีซี-เมืองไทยประกันภัย" ระเบิดศึกฟุตบอล รายการ บีจีซีเมืองไทยประกันภัย คัพ 2025/26 ชิงเงินรางวัลสูงถึง 3 ล้านบาท

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

จากยอดดาวรุ่งสู่นักปกครอง ท้องถิ่นอำเภอ พีระวิทย์ รุ่งแสงทิพย์ หวนกลับมาเล่นฟุตบอลที่รักอีกครั้ง

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

อายุเยอะสุด!!ราชประชา ส่งชื่อ ณรงค์ วิเศษศรี ลุยเลกสองในวัย 49 ปี

thai league

Read morearrow-right

03 Feb 2026

เรื่องหนีตาย...ไว้ใจ "บลู"

thai league

Read morearrow-right