globe

EN

arrow-down

หนูนา เปิดตัว ณัฐชนนท์ นั่งประธานสโมสรคนใหม่

พิษณุโลก ยูนิตี้ เปิดตัว ณัฐชนนท์ วิวัฒน์ธนาฒย์ เป็นประธานสโมสรคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว

พิษณุโลก ยูนิตี้ ทีมจากเวทีไทยลีก 3 โซนภาคเหนือ ประกาศเปิดตัว "บอสนน" ณัฐชนนท์ วิวัฒน์ธนาฒย์ เป็น ประธานสโมสรคนใหม่ พร้อมชูนโยบาย "PHITSANULOK UNITY UNITE PEOPLE" เน้นความสามัคคีในจังหวัดและการพัฒนาโครงสร้างอย่างยั่งยืนเพื่อต่อยอดความสำเร็จของทีมในอนาคตพร้อมเรียกแฟนคลับในจังหวัดพิษณุโลกกลับมา ดูบอลอย่างมีความสุข สนุกสนาน เป็นสีสันของจังหวัด

โดย บอสนน ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่รักในกีฬา โดยเจ้าตัวยังเป็นนักกอล์ฟ และเคยคว้าแชมป์ Thailand Long Drive 2020 อีกด้วย โดยเจ้าตัวเปิดเผยถึงการเข้ามาเป็นหัวเรือใหญ่ทัพหนูนาจอมโหดว่า

"ผมมีความรักและหลงใหลในทีมฟุตบอล จากนี้เป็นต้นไปสิ่งที่ทางผม ตั้งใจจะทำก็คือ การพาทีมพิษณุโลก ยูนิตี้ก้าวขึ้นสู่ลีกสูงสุดของอย่างมั่นคงทีมหนึ่งในประเทศไทย และ พัฒนาโครงสร้างอย่างยั่งยืนกับสโมสรทั้งในการพัฒนาเยาวชน สนามซ้อม และส่งเสริมนักเตะเลือดพิษณุโลก"

ผมอยากขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องแฟนฟุตบอลชาวพิษณุโลกทุกท่าน เรามาจับมือกันสามัคคีเพื่อต่อยอดพัฒนาสโมสรท้องถิ่นบ้านเกิดอันเป็นที่รักของเราให้ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคตด้วยกันครับ” บอสนน กล่าวทิ้งท้าย

Latest

05 Jun 2025

ปิดฉากฟุตบอลเมืองไทย ลีก 2024/25

thai league

Read morearrow-right

29 May 2025

ลำพูน-บุรีรัมย์ แถลงข่าวก่อนการแข่งขัน ฟุตบอล รีโว่ คัพ ฤดูกาล 2024/25 รอบชิงชนะเลิศ

thai league

Read morearrow-right

24 May 2025

การเเข่งขันของศึกเมืองไทย ลีก 2024/25

thai league

Read morearrow-right

22 May 2025

เมืองทอง-บุรีรัมย์ แถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2024/25 รอบชิงชนะเลิศ

thai league

Read morearrow-right

16 May 2025

#ม้าตัวไหนที่จะวิ่งเข้าสู่เส้นชัยก่อนกัน 🐎🔜

thai league

Read morearrow-right

08 May 2025

ยกที่ 2 เส้นทางสู่รอบชิงตั๋วเลื่อนชั้น 🔥🔜

thai league

Read morearrow-right